Môn học

Minh Hoàng đào tạo tất cả các môn học trong chương trình học từ lớp 3 đến lớp 12.

Toán học
Hoá học
Vật lý
Tiếng Anh
Ngữ Văn
Học Toán không chỉ để làm Toán

Toán học là bộ môn đồ sộ nhất tại Minh Hoàng với hơn 10 năm xây dựng và phát triển.

Với bộ môn này, Minh Hoàng tập trung đào tạo 4 phần chính, bao gồm: tư duy, kiến thức, kỹ năng và sáng tạo. Trong đó khả năng sáng tạo là mức độ cao nhất và phải dựa trên nền tảng căn bản vững chắc là sự kết hợp của cả 3 phần tư duy, kiến thức và kỹ năng.

Không chỉ thế, Minh Hoàng rất chú trọng việc đào tạo từ gốc rễ của vấn đề và thúc đẩu học sinh phát triển dựa trên sự tích lũy để học sinh học thật và hiểu sâu.

Điểm đặc biệt nhất trong phương pháp đào tạo của chúng tôi là luôn khuyến khích sự tương tác hai chiều liên tục giữa giáo viên và học sinh để có thể sát sao trong việc định hướng, tránh việc các em mất phương hướng trong quá trình học tập.

Với triết lí:

“Học Toán không chỉ để làm Toán”

Minh Hoàng hi vọng rằng thông qua quá trình đào tạo, chúng tôi có thể giúp các em xây dưng phương pháp luận, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ hiểu biết, có khả năng tư duy logic tốt và tập trung cao độ, chịu áp lực tốt cũng như nuôi dưỡng những hoài bão lớn lao.

0
Thi chuyển cấp (%)
0
Đỗ đại học (%)
0
Giáo Viên
0
Học Sinh
"Mọi phát kiến của nhân loại đều có bàn tay hướng dẫn của Toán học, bởi vì chúng ta không thể có một người chỉ đường nào khác"
Cô Nguyễn Khải Huyền
Bộ Môn Toán Cấp 2
Khám phá thế giới

Với nhiều người, Hóa học không mang lại tác dụng trong thực tiễn và chỉ đơn thuần là một môn học với những kiến thức vĩ mô xa vời.

Tuy nhiên, Minh Hoàng luôn theo đuổi phương châm: “Khám phá thế giới”, bởi vì chúng tôi hiểu rằng Hóa học là sự kì diệu của cuộc sống, môn học này không chỉ giúp các em lí giải các hiện tượng xảy ra xung quanh mình mà còn có thể đưa ra những phương án giải quyết hợp lí nhất.

Để có thể giúp các em có được một kho tàng kiến thức toàn diện nhất, Minh Hoàng đã áp dụng phương pháp đào tạo đa năng, tập trung vào tính ứng dụng của Hóa học thông qua những thí nghiệm trực quan được thực hiện ngay trên lớp với độ an toàn lên đến 100%, vượt trội hoàn toàn so với phương pháp thí nghiệm truyền thống. Phương pháp này không chỉ giúp các em hiểu sâu hơn, học kĩ hơn mà còn kích thích sự yêu thích đối với Hóa học.

0
Thi chuyển cấp (%)
0
Đỗ đại học (%)
0
Giáo viên
0
Học sinh
Xây dựng sự sáng tạo toàn diện

Vật lí là cội nguồn của mọi người khoa học tự nhiên, nó gắn bó chặt chẽ với sự tiến bộ của Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ nhân loại. Vậy nên những kiến thức Vật lí đã, đang và sẽ mang lại những giá trị to lớn trong cuộc sống và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cũng như thế giới.

Vì lẽ đó, bộ môn Vật lí của Minh Hoàng đã ra đời gắn liền với triết lí:

“Xây dựng sự sáng tạo toàn diện”

Với mô hình quá trình bao gồm 3 phần chính:

  • Nghiên cứu lý thuyết
  • Kích thích sáng tạo
  • Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề thực tiễn dưới góc nhìn thực tế
0
Thi chuyển cấp (%)
0
Đỗ đại học (%)
0
Giáo viên
0
Học sinh
"Một trong những quy luật cơ bản nhất của vũ trụ chính là không có điều gì hoàn hảo. Sự hoàn hảo đơn giản là không tồn tại. Nếu không có sai sót nào thì cả tôi và bạn đều không có mặt trên đời này"
Thầy Hoàng Văn Quí
Bộ Môn Vật Lý
Come to learn, leave to achieve

Từ lâu, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu, là cầu nối cho sự tiếp cận thông tin và hội nhập với thế giới. Vậy nên, việc trang bị cho bản thân vốn Tiếng Anh đầy đủ là một trong những vấn đề cấp thiết nhất hiện nay đối với bất cứ cá nhân nào đang sống trong thời đại mọi thứ phát triển như vũ bão.

Không những vậy, Minh Hoàng nhận ra rằng Tiếng Anh đang ngày càng đòi hỏi tính ứng dụng cao nên nếu thế hệ học sinh hiện nay chỉ học Tiếng Anh qua lý thuyết thôi là chưa đủ, các em còn cần phải biết ứng dụng Tiếng Anh vào thực tiễn.

Vì lẽ đó, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, bộ môn Tiếng Anh của Minh Hoàng được phát triển theo 3 phương hướng chính, song song và bổ trợ lẫn nhau, bao gồm: 

  • Tiếng Anh theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Toàn Diện
  • IELTS

Hi vọng với những chương trình mà Minh Hoàng và E-Lab đã dày công xây dựng, chúng tôi có thể góp phần nuôi dưỡng một thế hệ trẻ tài năng, bản lĩnh và tự tin trên con đường hội nhập với thế giới.

0
Thi chuyển cấp (%)
0
Đỗ đại học(%)
0
Giáo viên
0
Học sinh
“Language is the road map of a culture. It tells you where its people come from and where they are going.”
Thầy Phạm Tiến Nhật
Bộ Môn Tiếng Anh
Văn học - Hạt giống cho tâm hồn

Bạn đã từng cảm thấy Văn học là sáo rỗng,

Bạn không biết cách áp dụng Văn học vào cuộc sống…

Bạn thắc mắc rằng liệu các tác phẩm Văn học có còn mang tính thời đại hay không,

Và liệu Văn học có đang không chấp nhận tư duy phản biện hay không.

Nhân Văn Việt của Minh Hoàng ra đời với sứ mệnh theo đuổi triết lí:

“Văn học – Hạt giống cho tâm hồn”

Đối với chúng tôi, Văn học không chỉ đơn thuần là một môn học ở trường mà còn là chiếc chìa khóa mở cánh cửa cuộc sống.

Bất cứ sự vật, sự việc nào cũng đều tồn tại khía cạnh tốt và xấu. Đầu tiên, Văn học sẽ giúp các em học sinh xây dựng thước đo chuẩn mực xã hội, nhận biết được điều đúng và điều sai. Để rồi từ đó, giúp các em nhìn cuộc sống dưới một lăng kính tươi đẹp và ý nghĩa hơn, đồng thời cũng tăng kĩ năng dung hòa các mối quan hệ xã hội xung quanh.

Cũng không kém phần quan trọng, Văn học giúp các em hiểu bản thân mình, xây dựng những cung bậc cảm xúc và hệ thống lập luận logic, cuối cùng là sẵn sàng bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân.

Để hiện thực hóa những mục tiêu đó, Nhân Văn Việt đào tạo học sinh bằng các phương pháp đa dạng:

  • Phản biện, thuyết trình, vấn đáp
  • Vòng lặp trôn ốc
  • Sơ đồ tư duy
  • Chất liệu cuộc sống
0
Thi chuyển cấp (%)
0
Đỗ đại học (%)
0
Giáo viên
0
Học sinh
Với Minh Hoàng, học Văn không chỉ đơn thuần để có thể viết hay hơn mà còn là để tăng khả năng diễn đạt, giúp suy nghĩ và nhân cách của con người có chiều sâu cũng như nhân văn hơn. Chính vì vậy, bộ môn Văn luôn kiên định với triết lí “Học Văn để làm người.”
Cô Nguyễn Diệu Linh
Bộ Môn Ngữ Văn

Để biết thêm nhiều thông tin