Thông báo khai giảng Chương trình Ngoại khóa “A Glimpse of American & Britain” – Tìm hiểu văn hóa Hoa Kỳ / Vương Quốc Anh bằng tiếng Anh

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh tại Trung tâm Minh Hoàng.

Lời đầu tiên, Trung tâm Minh Hoàng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh đã đặt niềm tin vào sứ mệnh giáo dục của Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Ngoài việc chú trọng nâng cao ngữ pháp – từ vựng, kiến thức về văn hóa – đất nước – con người là điều không thể thiếu để đạt tới đỉnh cao trong ngôn ngữ. Hiểu rõ tầm quan trọng của điều này, Trung tâm Minh Hoàng trân trọng gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh chương trình ngoại khóa “A Glimpse of American & Britain“. Với nguồn tài liệu được tổng hợp chuẩn quốc tế và kinh nghiệm đào tạo dày dặn từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình này nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của học sinh thông qua việc tìm hiểu về văn hóa.

Với phương châm “Học để Hành, Hành mà Học”, các em học sinh sẽ có cơ hội:

– Khám phá và trải nghiệm văn hóa Anh/Mỹ qua các chủ đề đặc sắc

– Tăng cường sự tự tin trong giao tiếp và thuyết trình trước đám đông

– Tăng khả năng sáng tạo và tư duy phản biện qua các hoạt động như viết luận

theo chủ đề, trình diễn kịch, làm poster, thảo luận nhóm.

Thông tin chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký: Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

– Ms Trang            : 0393.880.986

– Mr Vũ                 : 0356.054.030

– Hoặc email       : [email protected]

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ Quý phụ huynh và các em học sinh.

Trân trọng cảm ơn!

Minh Hoàng

RECAP – GIÁNG SINH 2023

Giáng Sinh đã trôi qua được hơn 2 tuần nhưng Ông già Noel vẫn còn 1 món quà gửi tới