LỄ DÂNG HƯƠNG DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 – NĂM HỌC 2022 – 2023

Lễ dâng hương vốn là một hoạt động truyền thống mà Minh Hoàng tổ chức hằng năm dành cho các em học sinh khối 9 và khối 12.

Đây là một dịp để các em học sinh xây dựng một chỗ dựa tinh thần tốt qua các hoạt động tìm hiểu về truyền thống hiếu học của dân tộc cũng như được lắng nghe những chia sẻ từ các thầy cô và cựu học sinh xuất sắc của các khoá trước trước khi bước vào giai đoạn luyện thi đầy thử thách.

Ngày hôm nay, lễ dâng hương của khối 12 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đặc biệt cảm ơn những chia sẻ đến từ cựu học sinh Lê Tuấn Minh – Thủ khoa đầu vào khối A00 Trường Đại học Bách Khoa, Á khoa khối A00 Trường THPT Nguyễn Trãi kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2021 – 2022.

Chúc các em học sinh khối 12 sẽ cố gắng hết mình trong giai đoạn luyện thi đầy cam go sắp tới và chúc các em sẽ đạt được những mục tiêu bản thân đã đặt ra!

Share on telegram
Share on pinterest

Minh Hoàng

RECAP – GIÁNG SINH 2023