HƯỚNG NGHIỆM 2022

Thế hệ học sinh hiện nay thường hay gặp phải khó khăn trong việc xác định hướng đi tương lai và ngành nghề mà bản thân muốn theo học. Chính vì vậy, rất nhiều hệ lụy đã xảy ra mà nghiêm trọng nhất là chọn ngành nghề không phù hợp với bản thân, dẫn đến chán nản, thiếu sự nhiệt huyết và cuộc sống dần mất đi ý nghĩa.

Vì lẽ đó, Trung tâm Minh Hoàng nhận ra được tầm quan trọng của công tác hướng nghiệp cho các em học sinh và đã tổ chức các buổi hướng nghiệp vào đầu năm học hằng năm.

Buổi hướng nghiệp được trực tiếp thực hiện bởi thầy Nguyễn Minh Hoàng, người đã có nhiều năm kinh nghiệm hướng nghiệp cho các thế hệ học sinh. Với những chia sẻ quý báu của thầy kết hợp với 2 bài kiểm tra tâm lí và tính cách, Trung tâm Minh Hoàng sẽ phân tích dữ liệu và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng em học sinh, giúp các em hiểu thêm về bản thân và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Năm nay, buổi hướng nghiệp của Minh Hoàng đã thu về được những thành quả tuyệt vời với sự tham gia của hơn 200 em học sinh khối 10, 11, 12.

Trung tâm Minh Hoàng hi vọng rằng buổi hướng nghiệp hằng năm này sẽ góp phần đưa thế hệ trẻ của đất nước đi đúng hướng và vững bước trong tương lai.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Uncategorized
Minh Hoàng

RECAP – GIÁNG SINH 2023

Giáng Sinh đã trôi qua được hơn 2 tuần nhưng Ông già Noel vẫn còn 1 món quà gửi tới